Back to top

Bật mí thông tin về người cầm lái trong dự án Felicity Phú Quốc

Bật mí thông tin về người cầm lái trong dự án Felicity Phú Quốc

Người cầm trịch điều hành dự án Felicity Phú Quốc đang làm dậy sóng giới đầu tư bất động sản Phú Quốc không ai khác chính là đơn vị vận hành và quản lí tài ba Movenpick Phú Quốc.

felicity phú quốc movenpick (1)

Khu nghỉ dưỡng xanh Felicity Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư bất động sản Phú Quốc vì những ưu điểm vô cùng hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt, đẳng cấp khó có thể tìm kiếm ở bất kì dự án nào. Đứng sau sự thành công này cũng không thể không nhắc đến sự quản lí và vận hành tài ba của Movenpick Phú Quốc.

Tìm hiểu nhanh về dự án Felicity Phú Quốc

Đặt vào bối cảnh những quỹ đất đắc địa ngày càng trở nên khan hiếm, dự án Felicity Phú Quốc lại được chủ đầu tư M.I.K Group đặt nhiều tâm huyết khi đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng lớn lên đến 51,62 ha tại bãi Ông Lang hoang sơ của thành phố biển Phú Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp ấn tượng, khu nghỉ dưỡng Felicity Phú Quốc không đơn thuần chỉ là nơi để an cư nghỉ dưỡng mà nơi đây chính là quần thể bất động sản được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về khả năng sinh lời vĩnh viễn. Vì thế nên các hàng mục trong dự án này luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư bất động sản.

felicity phú quốc movenpick (3)

Vì sao Movenpick Phú Quốc chính là bảo chứng cho sự đầu tư “chắc thắng”?

Dự án Felicity Phú Quốc được vận hành và phát triển bởi đơn vị nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ – Movenpick Hotel Resort. Hiện nay, Movenpick Phú Quốc là cái tên đã quá quen thuộc với những nhà đầu tư bất động sản nói chung và giới đầu tư bất động sản tại Phú Quốc nói riêng.

felicity phú quốc movenpick (7)

Xem ngay: Tìm hiểu đảo Phú Quốc trước khi đi du lịch

Với tài năng điều hành cùng tiềm lực tài chính vững vàng, tập đoàn Movenpick hiện nay đang điều hành gần 100 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, với năng suất 20 nghìn phòng, chào đón đến 7,5 triệu lượt khách ghé thăm vào mỗi năm, điều này góp phần mang đến nguồn khách hàng tiềm năng mà Movenpick Phú Quốc sẽ đem đến cho dự án Felicity Phú Quốc. Hiện nay, Movenpick đã trở thành thành viên của tập đoàn Accor Hotel nổi tiếng của Pháp – tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu trên thế giới với các thương hiệu nổi bật như Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery,… Đây cũng là yếu tố chủ chốt giúp Felicity Phú Quốc khai thác được thêm nguồn khách hàng nước ngoài trên toàn thế giới.

felicity phú quốc movenpick (8)

Chốn nghỉ dưỡng xanh xa hoa tựa thiên đường Felicity Phú Quốc đã tạo nên sự đột phá mới cho thị trường bất động sản Phú Quốc, với những ưu điểm về vị trí đẹp, quỹ đất rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tiện nghi đẳng cấp đã khiến những nhà đầu tư bất động sản bấn loạn. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, dưới tài năng vận hành và phát triển của Movenpick Phú Quốc đã biến những điều bình thường trở nên vô cùng đặc biệt, đây cũng chính là cái tên đảm bảo cho tiểm năng phát triển cùng khả năng sinh lời vững bền của Felicity Phú Quốc trong bối cảnh tương lai gần.

  • Thông tin chi tiết dự án Felicity Phú Quốc
  • Hotline: 0941235578
  • Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/felicity-phu-quoc/