Back to top

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park siêu đô thị của Vingroup

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park siêu đô thị của Vingroup

Như bạn đã biết, Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu hiện nay với chủ sở hữu là tập đoàn Vingroup – nơi vấn đề nhà ở được giải quyết nhanh gọn, hiện đại hóa mọi thứ. Tổng quan về dự án này là nằm tại Quận Gia Lâm, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km, thuận tiện đủ đường. Bài viết này sẽ đi sâu vào tiến độ Vinhomes Ocean Park và đánh giá sự phát triển, tiềm năng của khu đô thị hạng sang này nhé.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park siêu đô thị của Vingroup
Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park siêu đô thị của Vingroup

Giới thiệu về Vinhomes Ocean Park

Theo thông tin, khu siêu đô thị Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mô phỏng các kiến trúc từ Singapore, đều cao mô hình đô thị xanh tạo môi trường sống đầy thoải mái và an toàn, tiện ích. Dự án này hứa hẹn sẽ là cầu nối cho người dân là nơi an cư lập nghiệp, thu hút nhiều người mua bất động sản.

Vị trí của Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park đầu tiên nằm tại Đa Tốn thuộc quận Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là nơi có vị trí đắc địa, không quá xa trung tâm thành phố. Hơn nữa Gia Lâm trong những năm tới và quận huyện trọng điểm không chỉ của Hà Nội mà còn của cả nước. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, người dân sinh sống và kinh doanh trong khu phức hợp Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến các khu vực trung tâm của Hà Nội cũng như có được một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Tiếp theo đó, tập đoàn Vingroup đã có những dự án nối tiếp sự thành công của chuỗi khu đô thị Vinhomes Ocean Park khi dần có thêm Vinhomes Ocean Park 2 – 3 tại Hưng Yên. Hiện nay với nhiều sự phát triển về nhu cầu nhà ở, cuộc sống thì không ít người dân mong muốn mua nhà ở Vinhomes, đây chính là điều kiện khiến cho nhiều dự án nhà Vinhomes ra đời.

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhưng không quá xô bồ tấp nập. Nơi đây mang lai cho bạn không gian sống hài hòa, đặc biệt là chất lượng công trình luôn được chủ đầu tư Vingroup bảo đảm để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Vị trí của Vinhomes Ocean Park
Vị trí của Vinhomes Ocean Park

Tiến độ Vinhomes Ocean Park

Nhìn chung, chủ đầu tư Vingroup luôn làm mọi cách để bàn giao nhà ở đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Như với dự án Vinhomes Ocean Park Hà Nội, với mật độ xây dựng chỉ 20%, nhà thầu tập trung vào việc xây dựng đô thị gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường sống xanh cho người dân. Dự án này có 66 tòa chung cư cao nhất 35 tầng với 50.000 căn hộ cao cấp và 2300 biệt thự, cũng như nhà liền kề và nhà phố thương mại.

Sau hơn 2 năm thì Tiến độ Vinhomes Ocean Park thi công và hoàn thành, bàn giao các công trình đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng đến tay người dân.

Thông tin về tiến độ Vinhomes Ocean Park ở Hà Nội bao gồm:

Khởi công dự án: Quý II/2018

Dự kiến bàn giao: Quý IV/2020

Có thể thấy rằng dự án Vinhomes Ocean Park đã được khởi công từ Quý II/2018. Trong quá trình phát triển dự án, tập đoàn Vingroup đã thực hiện các giai đoạn xây dựng và hoàn thiện các công trình cơ sở hạ tầng, xây dựng các tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại, cũng như hoàn thiện các tiện ích và dịch vụ trong khu đô thị để đưa vào sử dụng.

Đến năm 2021 thì Vinhomes Ocean Park cũng đã hoàn thành các căn hộ Ruby cao cấp ở khu The Zenpark để cho khách hàng đưa vào khai thác sử dụng.

Ngoài ra, có một Vinhomes Ocean Park là khu đô thị Vinhomes ở Hưng Yên cũng được khởi công xây dựng vào năm 2018 và dự kiến hoàn thành, đưa vào cho khách hàng sử dụng năm 2025.

Vai trò của tiến độ dự án

Vingroup là tập đoàn có nhiều uy tín, đội ngũ chuyên gia và công luôn làm việc miệt mài để hoàn thiện các công trình cơ sở hạ tầng đúng tiến độ. Có thể thấy không chỉ tiến độ Vinhomes Ocean Park mà tất cả các dự án của Vinhomes đều nằm trong tiến độ, bảo đảm cho khách hàng thực hiện các kế hoạch của mình một cách chính xác.

Với sự đồng lòng của con người và tân tiến của máy móc, công nghệ, vật liệu tất cả đã giúp tối ưu hóa thời gian và tăng hiệu quả trong quá trình xây dựng. Có thể đánh giá các quy trình quản lý dự án Vinhomes Ocean Park được thực hiện một cách chuyên nghiệp và khoa học, giúp giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa việc triển khai dự án. Cho nên khi sử dụng các sản phẩm của dự án này thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Vai trò của tiến độ dự án
Vai trò của tiến độ dự án

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Vinhomes Ocean Park và đánh giá về tiến độ Vinhomes Ocean Park của tập đoàn. Hiện nay không chỉ các dự án Vin Ocean Park ở Hà Nội mà tại một số địa phương khác cũng đang tiến hành triển khai để đáp ứng các nhu cầu của người dân. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dịch vụ này thì đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.