Back to top

Những cảm xúc lắng đọng sau đêm nhạc tri ân 2.000 cư dân của Hưng Lộc Phát

“Lắng nghe từng đóng góp của khách hàng đã sinh sống tại các dự án mình”. Đó chính là cách làm để “đồng hành cùng phát triển” của Hưng Lộc Phát, một chủ đầu tư khá quen thuộc của các khách hàng tại khu Nam Sài Gòn với các dự án như Cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Gloden Star, Green Star Sky Garden…

Đêm nhạc tri ân khách hàng diễn ra vào tối 8/9 tại Gem Center, quận 1, TP HCM. Đây là chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay do doanh nghiệp này tổ chức có sự tham dự của những ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn hay Phương Anh bolero.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Phương Anh Bolero

Người dẫn chương trình: MC Thanh Bạch

Trong số 2.000 người tham dự, chủ yếu là cư dân từ những sản phẩm là các dự án mà Hưng Lộc Phát đã triển khai trong suốt thời gian qua.  Trong đó, The Golden Star – dự án bất động sản cao cấp đầu tiên của doanh nghiệp triển khai từ 2016 tại quận 7, hiện khách hàng đang nhận bàn giao nhà. Công trình có sự tham gia phát triển của các đối tác thiết kế uy tín lớn trên thế giới như Ong & Ong (Singapore), Artella (Pháp).

Ngoài ra còn có cư dân từ Hưng Phát Silver Star – dự án công bố vào năm 2015 và hiện đã có cộng đồng cư dân đến an cư, trải nghiệm hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như hồ bơi, gym, spa, trường mầm non, dịch vụ thương mại, y tế…

Trong đó cao ốc Hưng Phát triển khai vào năm 2010 là dự án đầu tiên đánh dấu sự chuyển hướng của Hưng Lộc Phát sang thị trường bất động sản. Công trình đặt tại quận 7 hiện đã ổn định cư dân, hoàn thiện tiện ích, dịch vụ đi kèm như cửa hàng tiện lợi, gym, spa…

Còn dự án Hưng Phát Silver Star triển khai vào năm 2015, thị trường bất động sản còn khó khăn nhưng dự án vẫn đạt thanh khoản cao. Hiện công trình đã bàn giao, hệ thống tiện ích đa dạng, đón cư dân vào sinh sống.

Tại sự kiện nhiều cư dân, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm của nhà phát triển này tỏ ý định mua thêm căn hộ Green Star Sky Garden – dự án đang trong giai đoạn công bố đợt hai.

Green Star Sky Garden cũng vừa khai trương nhà mẫu với phong cách căn hộ bảo vệ sức khỏe, tối đa mảng xanh trong nhà và ngoài trời, tường phủ sơn nano kháng khuẩn, nhà tắm lắp máy khử khuẩn… Công trình dự kiến bàn giao vào năm 2020.

Tại sự kiện, ngoài các giải thưởng lớn như xe Madza CX5 dành cho các cư dân của dự án, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát dành nhiều phần quà giá trị cho cư dân trong phần rút thăm trúng giải thưởng đặc biệt ý nghĩa đối với các khách hàng có những đóng góp ý kiến tâm huyết cho Hưng Lộc Phát. Cụ thể, các đóng góp ý kiến của khách hàng trong phiếu khảo sát trong thư mời sẽ được hội đồng thẩm định đánh giá và chọn lọc để trao giải ngay trong sự kiện . Trong đó giải khuyến khích gồm 5 giải mỗi giải một chỉ vàng 9999; giải ba gồm ba giải mỗi giải hai chỉ vàng; giải nhì có hai giải mỗi giải ba chỉ vàng; giải nhất xe Vespa. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Giải đặc biệt trong chương trình là chiếc Mazda CX5, thuộc về ông Nguyễn Lý Vạn Quốc – cư dân Hưng Phát Silver Star.

Nguồn: VnExpress